Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811




mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |
Kho số khủng nhất: https://simdienthoai.com/ |

Hướng dẫn bạn cách nấu bánh mì nướng muối ớt nóng hổi

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi leminh1106, 6 Tháng chín 2017.

  1. leminh1106

    leminh1106 Thành viên Thành viên

    Tham gia:
    19 Tháng chín 2016
    Bài viết:
    57
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Bánh Mì Nướng Muối Ớt Cô Năm
    Cơn sốt bánh mì nướng muối đã thâm nhập mạnh mẽ vào làng ẩm thực Việt Nam và hiện đang là dòng tên bánh mì sốt dẻo đất phố Sài thành. Bánh mì nướng muối ớt mang cội nguồn từ người dân Khmer, sau chậm tiến độ lan dần ra Long Xuyên và bây giờ thì bánh mì nướng muối ớt đã chạy đến các vùng khác và nổi bật đông đúc nhất tại TP.HCM. Nghe đến giới thanh niên sành món ăn vặt nhốn nháo mang bánh mì nướng muối ớt mà cơn thèm ăn của mình cũng khởi đầu khơi dậy mau chóng , mình chưa được tận mắt nhìn thấy bánh mì nướng muối ớt này nhưng dạo nói quanh những forum ăn uống thì em bánh mì nướng muối ớt đang rất nóng . Và thầm nghĩ bánh mì muối ớt cứng cáp rất ngon và rất đáng cho mình sắm đến để trải nghiệm vị ngon, màu sắc của nó.
    [​IMG]
    nguyên liệu cho món bánh mì nướng muối ớt với công thức
    - Rượu trắng
    - Sa tế
    - Ớt bột
    - Gia vị: bột ngọt, muối, đường ,

    phương pháp khiến cho bánh mì nướng muối ớt
    Bước 1: khiến sốt sa tế
    Cho trục đường , muối, ớt bột, sa tế và tương ớt vào tô, sau Đó khuấy đều hỗn tạp lên.

    Bước 2: cách thức khiến nước sốt quét bánh mì
    - 1 thìa cà phê trục đường, 1/2 thìa mì chính , 1 thìa cà phê rượu trắng, một thìa cà phê sa tế, 1/2 thìa cà phê ớt xay, một thìa tương ớt.
    - Trộn đều cho phần lớn vật liệu gia vị tan vào nhau.

    Bước 3
    sử dụng cọ thực phẩm sạch phết hỗn tạp sốt muối ớt ở bước 1 lên bánh mì. Phết đều hai mặt bánh mì luôn bạn nhé!

    Bước 4
    - Xếp tuần tự những ổ bánh mì đã được quét sốt muối ớt, sau chậm tiến độ tiến hành nướng bánh mì.

    - khi mà nướng bánh, bạn sử dụng một loại kẹp inox để lật và ép bánh mì dẹp khoảng 1cm . Tiếp tục nướng cho bánh phát triển thành giòn, bạn mất khoảng 2-3 phút nướng để bánh mì đủ độ giòn.[​IMG]

    Bước 5
    Cắt bánh mì thành miếng rộng khoảng 1-1,5cm. Sau chậm triển khai xếp miếng bánh mì lên đĩa. Thái mỏng xúc xích xếp lên trên. Sau Đó bạn rắc thêm chà bông lên trên là bạn đã hoàn tất món bánh mì nướng muối ớt.

    chung cuộc bạn chỉ việc chấm từng miếng bánh mì mang tương ớt và mayonnaise rồi thưởng thức, bạn sẽ bị thu hút ngay trong khoảng lần trước nhất thưởng thức miếng bánh mì nướng muối ớt đấy!Miếng bánh mì được quết lớp muối ớt, muối ớt này ngon vừa mồm và rất đặc biệt , bên trong bánh mì nướng muối ớt này còn sở hữu cả nhân phô mai và phô mai chỉ với một lượng nhỏ thôi, bạn sẽ không cảm thấy ngấy đúng không? Sau lúc đọc xong bài này, chắc ai Đó cũng như mình đi mua lùng món bánh mì nướng muối ớt để thưởng thức cho thỏa mẫu sự tò mò. Còn bạn nào siêng hơn thì tự học phương pháp khiến cho bánh mì nướng muối ớt và thưởng thức cùng người thân nhé!
     

Chia sẻ trang này