Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
bói sim phong thủy uy tín | mua sim số đẹp 10 số | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com | DumDum TV |

HÀ NỘI Các mẫu các barrier tự động trên thị trường hiện nay - VietnamSmart

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi Vietnamsmart, 10 Tháng một 2019.

 1. Vietnamsmart

  Vietnamsmart Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  4 Tháng một 2019
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có các dòng barrier tự động nào?
  Barie tự động đã sở hữu những đóng góp thiết thực cho hệ thống kiểm soát an ninh tại các khu vực phải bảo vệ. Theo thời gian sử dụng, chúng đã trở nên hình ảnh bảo đảm cho tính an ninh, sự văn minh giỏi của đa dạng cơ quan, doanh nghiệp.

  Ngoài việc phân tách vai trò của sản phẩm này trong đời sống con người, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và phân phối thông báo về các mẫu barrier được dùng với từng khu vực khác nhau hiện nay.

  [​IMG]

  Phân chiếc dựa vào kết cấu của thanh chắn tự động
  Mỗi mẫu cổng xoay tự động barrier có đặc trưng về hình dạng gắn ngay tắp lự sở hữu chức năng sẽ ưng ý để lắp đặt cho bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, khu công nghiệp. Việc phân chiếc barrier đầu tiên cần dựa trên kiểu dáng của thanh chắn.

  + Barie tự động bắt buộc thẳng: Tên gọi của chiếc barrier này cũng chính là mô tả cho hình dạng của nên chắn, đây là loại sản phẩm thường gặp nhất với thanh chắn thẳng. Với các vị trí mang không gian rộng rãi, cổng cửa thể tích khoáng đãng thì barrier tự động cần thẳng chính là lựa chọn tối ưu, thí dụ tại cổng các cơ quan hành chính, cổng vào khu đô thị, khu công nghiệp… Và theo thống kê mới nhất của các nhà cung ứng barie tại Việt Nam thì hiện tại barie buộc phải thẳng chiếm tới 80% sản phẩm thanh chắn tự động trên thị trường.

  [​IMG]

  + Barrier tự động bắt buộc gấp: Trong trạng thái đóng thì cái barie này trông giống có barie phải thẳng, nhưng lúc mở barie thì bộ phận buộc phải chắn sẽ gấp khúc lại tạo thành 1 góc 90 độ. Kiểu barie cần gấp này phù hợp với các không gian hẹp, đặc thù là giảm thiểu về chiều cao như tại những hầm gửi xe, các trạm thu phí tổn giao thông… Trên thị trường barrier tự động, cái phải gấp này chiếm khoảng 15% tổng số lượng thiết bị.

  + Barrier tự động cổng rào: Thay vì sử dụng phải chắn thì cái barrier này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barie và kèm theo nó vận hành tự động. Dạng barie hàng rào này được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho các nơi phải an ninh nghiêm ngặt như những trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, đặc khu quân sự, kinh tế…. Dòng barie này chỉ chiếm 5% sản phẩm barie trên thị trường.

  [​IMG]

  Phân chiếc theo khởi thủy barrier tự động
  Dựa trên nguồn gốc sản phẩm, trên thị trường Việt Nam hiện tại với 2 loại sản phẩm chính: Barie từ Trung Quốc và Barie từ châu u.

  Barrier tự động du nhập Trung Quốc, Đài Loan được biết đến có những thương hiệu nổi tiếng như: Baisheng, Road, Shining. Trong khi đó TAU, Life, Ditec là mẫu thanh chắn tự động nhập cảng từ Italia. Xét về mẫu mã và tính năng thì các thương hiệu từ châu u được đánh giá cao hơn nhưng giá cả của chúng lại đắt hơn khá nhiều.

  [​IMG]

  Tùy theo nhu cầu tiêu dùng và mức mức giá mà những công ty lắp đặt sẽ với các tư vấn phù hợp cho chủ đầu tư phê chuẩn sử dụng dòng barrier nào để vừa bảo đảm an ninh, kinh tế cũng như mỹ quan đô thị.

  Bạn buộc phải mua hay lắp đặt barrier tự động ?? Hãy cửa hàng ngay sở hữu VietnamSmart chúng tôi nhé.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
ĐIỆN THOẠI barrier quản lý xe ra vào 21 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này